Bí mật Adam Cover Image
Bí mật Adam Profile Picture
Bí mật Adam
@bimatadam
Category
Live Style

Con đường nào dẫn đàn ông tìm đến ngoại tình

Đàn ông ngoại tình là do chính bản thân họ, không thể đổ thừa cho ai khác. Tuy nhiên, nếu không có con đường đưa đàn ông đến với ngoại tình thì liệu họ có tìm đến người thứ ba như một giải pháp cho vấn đề của bản thân?
1. Thông qua bạn bè:
Có thể nói đây là con đường dễ dàng nhất cho chàng tiếp cận người thứ ba, cũng là con đường dẫn đến sai lầm mà nhiều chàng hay rơi vào nhất.
2. Công việc
Mỗi ngày đi làm, chồng yêu của các nàng sẽ đối mặt với biết bao nhiêu đồng nghiệp nữ, ai trong số họ cũng có thể là đối tượng mà chàng có thể để mắt. Lúc chàng đi làm, các nàng dù muốn đề cao cảnh giác cũng chẳng có cách gì cả, trừ phi vợ chồng bạn làm cùng công ty, cùng bộ phận, hoặc cả hai có cơ sở làm việc riêng. Tuy vậy, chị em cũng khó tránh khỏi con đường ngoại tình này.
3. Gia đình
Gia đình, người thân là những người thân thuộc mà ta tin cậy nhất trong cuộc đời mình. Nhưng có những trường hợp ngoại tình mà người thứ ba lại chính là chị em họ hàng trong nhà thật đau xót biết bao.
4. Tất cả các con đường đều bắt nguồn từ nội tại gia đình
Trên đây là ba con đường dẫn dắt chồng bạn phạm đến tội ngoại tình. Nhưng gốc rễ của cả ba con đường trên đều xuất phát từ nội tại gia đình nhỏ của bạn.

image

Thường xuyên thủ d.â.m nhưng bạn đã biết những sai lầm cực kỳ tai hại này!

Thủ dâm nhiều sẽ sản sinh ra nhiều tinh trùng; Lấy vợ/ chồng rồi thì không còn thủ dâm nữa... là những quan niệm sai lầm về thủ dâm.

https://chuyenadam.top/bi-mat-....adam/thuong-xuyen-th