Translate - Cần Thơ, Vietnam.   12 months trước

Có một thời gian trong mỗi chủ sở hữu xe hơi Cuộc sống của họ khi họ khóa chìa khóa trong xe của họ, hoặc mất chúng hoàn toàn. Chắc chắn, bạn có thể trả tiền để có một chiếc xe chuyên nghiệp cho bạn ... hoặc bạn có thể tự học cách tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Lưu ý: Việc này không cần phải nói, nhưng đừng sử dụng kiến ​​thức này để đột nhập vào xe của người khác. Đó là bất hợp pháp và không đặc biệt tốt đẹp. Sử dụng điều này để mở khóa xe của bạn khi bạn khóa chìa khóa của bạn bên trong.

Tất cả những gì bạn cần là một cái chặn cửa hoặc cái nêm gỗ và một thanh kim loại dài. Để đột nhập, chỉ cần chèn nêm vào phần trên cùng của cửa bên lái cho đến khi nó mở một lỗ nhỏ. Sau đó dán thanh kim loại dài vào lỗ mở đó và sử dụng nó để nhấn nút mở khóa trên xe. Điều này hoạt động tốt hơn nhiều với khóa điện tử nhưng cũng có thể được thực hiện với khóa thủ công. Nếu bạn có khóa thủ công, bạn cũng có thể sử dụng dây đeo bằng nhựa để uốn nó vào vị trí mở khóa. Phương pháp tốt nhất cho các tình huống cụ thể của bạn phụ thuộc vào loại khóa bạn có, vì vậy hãy dành 10 giây để xác nhận loại trước khi ra ngoài và mua tài liệu của bạn.