Mobifone tiep tuc khuyen mai 20 gia tri the nap ngay 582020


Mobifone tiep tuc khuyen mai 20 gia tri the nap ngay 582020

.

Là chương trình khuyến mãi đầu tiên trong tháng 8 này dành cho tất cả các thuê bao trả trước đó là chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone ngày vàng 5/8/2020. Đây là khuyến mãi ngày vàng toàn bộ nên thay vì lo lắng phải thỏa mãn các điều kiện về tiêu dùng, mệnh giá hay hình thức nạp tiền thì quý khách có thể thoải mái tậu không giới hạn những thẻ cào theo nhu cầu để gia tăng tài khoản cho dế cưng.

Tháng mới gõ cữa đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần bổ sung tài khoản để thoải mái tham gia dang ki 3G Mobifone cùng các dịch vụ GTGT. Chính vì vậy quý khách hãy chủ động tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Mobifone toàn quốc ngày 5/8/2020 để tận hưởng ưu đãi thật khủng nhé.

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 5/8/2020:

Khuyến mãi Mobifone tặng 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc 5/8/2020

Khuyến mãi Mobifone tặng 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc 5/8/2020

Khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone lần này chắc chắn sẽ mang lại cho các thuê bao sự hứng khởi nhiều hơn khi thời điểm đầu tháng là lúc thuê bao cần bổ sung tài khoản nhất. Nạp thẻ thành công quý khách lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng tiền siêu hấp dẫn như sau:

– Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt mệnh giá thẻ nạp, số lần nạp tiền cũng như các hình thức nạp tiền Mobifone. Qúy khách nạp thẻ mệnh giá càng lớn ưu đãi sẽ càng nhiều.

– Sim di dộng bị khóa chiều nạp thẻ khuyến mãi sẽ lập tức được mở khóa 2 chiều và cộng tiền khuyến mãi hấp dẫn.

– Quy định sử dụng: Tiền khuyến mãi sẽ được dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Mobifone và liên mạng, không dùng để đăng ký dịch vụ GTGT,. Hạn dùng của tài khoản là 15 ngày từ ngày nạp.

Thông tin khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Mobifone 5/8/2020:

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước trên toàn quốc, không phân biệt đối tượng và trạng thái hoạt động trừ sim Fast Connect.

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 5/8/2020 (Thứ 4). 

– Hình thức nạp tiền: Vì là khuyến mãi ngày vàng nên quý khách được tự do nạp thẻ với các hình thức trực tuyến, nạp thẻ vật lý hoặc nạp MobiEZ.
Nạp thẻ rinh tài khoản khủng lại tiết kiệm chi phí là những lợi ích mà chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 8/5/2020 mang lại cho quý khách hàng, chính vì vậy quý khách hãy bắt lấy cơ hội nạp thẻ thật mạnh tay để rinh ưu đãi khủng nhất nhé.

Xem thêm: https://norikachi001.cloudrexx.com/de/Khuyen-mai-Mobifone-tang-20-duy-nhat-ngay-582020