Tin khuyen mai nap the Vinaphone trong ngay 2672019

Càng về đến những ngày gần cuối tháng thì tài khoản di động của bạn lại càng sắp cạn kiệt và cần bổ sung thêm nguồn năng lượng.

Lúc nào cũng vậy các chương trình khuyến mãi được triển khai vào thời điểm cuối tháng luôn nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Bởi thời điểm này cũng là lúc hầu hết người dùng đều muốn tiếp nạp năng lượng để hỗ trợ dế yêu sử dụng dịch vụ 1 cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Thông tin về gói VD89 của Vinaphone.

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 26/7/2019 được triển khai áp dụng trên toàn quốc. Đây là chương trình chỉ dành cho các thuê bao trả trước mạng Vinaphone mà thôi. Bởi vì thế, quý khách hàng nào đang là thuê bao trả trước mạng Vinaphone, đang có ý định gia tăng nguồn tài khoản của mình trong đợt này thì đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này nhé.

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 26/7/2019

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 26/7/2019

TIN HOT: Khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc Vinaphone ngày 26/7/2019:

Chắc chắn bạn sẽ không dễ dàng bỏ lỡ cơ hội tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 26/7/2019 đúng không nào. Bởi vì, chỉ cần tham gia một lần mà quý khách có thể mang về máy  của mình nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn, tha hồ gọi thoại, nhắn tin hay sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Vinaphone một cách thoải mái. Vậy, ưu đãi từ chương trình có gì mà lại hấp dẫn đến vậy. Hãy cùng xem thông tin sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

Khi tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone, quý khách sẽ nhận về cho mình nguồn ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Nhận ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Quý khách nạp càng nhiều thì tài khoản di động sẽ càng khủng.

– Tiền khuyến mãi sẽ được dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước.

– Thời hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ khi quý khách nhận ưu đãi thành công.

– Đối với các thuê bao đang hòa mạng sim VinaCard hoặc Vina365 thì khi tham gia chương trình khuyến mãi đợt này sẽ được nhân đôi ngày sử dụng. Chính vì thế, đừng nên bỏ qua cơ hội hấp dẫn này nhé.

Hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi nạp thẻ vào ngày 26/7/2019 để khiến “dế” yêu của bạn có một nguồn năng lượng dồi dào thỏa sức sử dụng nhé. Chúc quý khách tham gia chương trình thành công.

Mọi thắc mắc liên quan quý khách vui lòng gọi đến Hotline CSKH 18001091 để được tư vấn và giải đáp kịp thời nhé!