Cau hinh cai dat 3G Mobifone bang cach nao


Cau hinh cai dat 3G Mobifone bang cach nao

.

Có thể nhận định rằng 3g Mobifone đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Khá nhiều khách hàng lúng túng không biết phải làm sao, bởi ngoài dòng điện thoại Iphone do Apple cung cấp, được cài đặt sẵn thì những dòng điện thoại khác, khách hàng phải tự cài đặt cấu hình GPRS Mobifone rồi mới có thể đăng ký sử dụng các dịch vụ 3G do nhà mạng cung cấp.

Hôm nay, tuvanmobifone.com sẽ thông tin chỉ dẫn cho quý khách hàng cách cài đặt 3G mạng Mobifone trên điện thoại.

cach-cai-dat-3g-mobifone

Hãy cài đặt ngay 3G từ Mobifone để tha hồ truy cập Mobile Internet

Cách cài đặt 3G Mobifone:

Để được sử dụng 3G trước tiên khách hàng phải cài cấu hình GPRS cho điện thoại mà mình đang sử dụng, bạn có thể tham thảo 2 cách cài đặt nhanh và giản tiện bằng tin nhắn sau đây:

– Soạn tin nhắn theo cú pháp : GPRS gửi 994.

– Soạn tin nhắn theo cú pháp: CAIDAT DATA gửi 999.

Ngay sau đó tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi, quý khách chỉ cần làm theo hướng dẫn vừa được giới thiệu để cài 3G Mobifone thành công. Và thuê bao lưu ý nhắn tin theo cú pháp của một trong 02 cách trên thôi nhé!

Sau khi cài đặt xong cấu hình GPRS Mobifone, quý khách chỉ cần chọn cho mình một gói 3G Mobifone bất kỳ từ nhà mạng sau đó soạn tin nhắn đăng ký 3G của Mobifone là có thể thoải mái truy cập Mobile Internet mọi lúc.

Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể đăng ký những gói 3G giới hạn dung lượng như M10, M25, M50 nếu có nhu cầu trải nghiệm thử dịch vụ 3G từ nhà mạng. Soạn DKV mã-gói-cước gửi 9084 để tham gia theo mức giá cước lần lượt là: 10,000đ; 25,000đ; và 50,000đ.

Trường hợp khác, khách hàng có thể tham khảo cách cài đặt 3G Mobifone thủ công cho điện thoại theo thông số trong phần cài đặt GPRS, dữ liệu di động của từng dòng điện thoại theo sau đây:

+ Name: Mobifone

+ Access point name/ APN: m-wap hoặc để trống.

+ User name: mms hoặc để trống.

+ Password: mms hoặc để trống.

+ Authentication: Normal.

Mọi thông tin thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ Mobifone theo số 9090. Hãy thường xuyên theo dõi tuvanmobifone.com để được thông tin về các gói 3G cũng như các chương trình khuyến mãi từ Mobifone. Chúc quý khách một ngày vui vẻ và thoải mái.

81 Views