Phim Tỷ Muội Vô Song - Trọn Bộ Thuyết Minh Trên VTV3 Lúc 17h20 (2019)


Phim Tỷ Muội Vô Song Trọn Bộ , tỷ muội vô song tập 2 thuyết minh , xem phim tỷ muội vô song vtv3 thuyết minh , tỷ muội vô song tập 3 thuyết minh , phim trung quốc hay nhất 2019 , phim mới trên vtv3 , xem tỷ muội vô song live

.

Phim Tỷ Muội Vô Song - Trọn Bộ Thuyết Minh Trên VTV3 Lúc 17h20 (2019) . Nội Dung phim không quy tụ dàn diễn viên quá đình đám nhưng với nội dung mới lạ, sáng tạo, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần tuyệt vời vào mỗi buổi chiều hàng ngày. Phim có tựa đề tiếng anh là Unparalleled Happiness, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, do đạo diễn Chung Chú Giai đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất.

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý như: Liễu Nham, Hùng Nãi Cẩn, Giang Khải Đồng, Ngụy Thiên Tường,…Trong đó, đáng chú ý nhất chính là “bom sex” Liễu Nham, không chỉ sở hữu sắc đẹp nóng bỏng, quyến rũ mà khả năng diễn xuất của cô cũng rất ấn tượng và từng tham gia vào nhiều dự án chất lượng của hoa ngữ.

Nội dung phim Tỷ muội vô song kể về hai nữ bổ đầu tài giỏi Lục Tiểu Hoan và Đông Phương Lạc, cả hai tuy có tính cách trái ngược nhau nhưng lại vô cùng thân thiết, cùng nhau phá những vụ án bóc búa, mang đến cuộc sống bình yên cho người dân bằng võ nghệ và trí tuệ của mình. Phương Lạc là con gái của một đại thân trong triều nhưng bị kẻ giam hãm hại, còn Tiểu Hoan xuất thân là nữ thủ lĩnh một sơn trại, cả hai cùng được tuyển vào Khoái Đao môn, giúp triều đình ổn định quốc gia.

Xem Tỷ Muội Vô Song Trọn Bộ Trên VTV3 

Phim tỷ muội vô song tập 2 thuyết minh 

Tỷ Muội Vô Song VTV3 Thuyết Minh 

tỷ muội vô song tập 3 thuyết minh