Cac chuong trinh khuyen mai Vinaphone khac nhau nhu the nao


Cac chuong trinh khuyen mai Vinaphone khac nhau nhu the nao

.

Để hỗ trợ khách hàng có thêm thật nhiều chi phí sử dụng dịch vụ hơn nữa nhà mạng Vinaphone đã triển khai thành công rất nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau. Cũng chính vì vậy là những điểm khác biệt của các chương trình khuyến mãi Vinaphone rất dễ gây nhầm lẫn, khiến quý khách hàng không nhận được ưu đãi. Hiểu được điều này, thế nên sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ phân biệt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Vinaphone ngay bên dưới để qúy khách có thể nắm rõ và tham gia nhận ưu đãi cho đúng nhé.

Các chương trình khuyến mãi của Vinaphone hiện nay gồm các chương trình như khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng, khuyến mãi cục bộ, khuyến mãi qua app My VNPT. Mỗi chương trình sẽ có những điểm khác nhau. Nếu quý khách muốn tìm hiểu điểm khác biệt giữa các chương trình khuyến mãi Vinaphone thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết sau đây.

Các chương trình khuyến mãi hiện có của Vinaphone khác nhau ở những điểm nào

Các chương trình khuyến mãi hiện có của Vinaphone khác nhau ở những điểm nào?

Phân biệt các chương trình khuyến mãi của Vinaphone:

Các chương trình khuyến mãi hiện có của Vinaphone tuy có cùng chung ưu đãi là đều được tặng tiền cho các thuê bao tham gia nạp thẻ vào ngày diễn ra chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, mỗi chương trình khuyến mãi của Vinaphone sẽ có những điểm khác nhau. Từ đó, có thể lựa chọn chương trình phù hợp với mình để tham gia và nhận ưu đãi nhé.

Một số gói 4G ưu đãi hấp dẫn của Vinaphone:

Bởi vì tiền ưu đãi nhận được từ các chương trình khuyến mãi trên đây chỉ có tác dụng gọi thoại và nhắn tin mà thôi. Chính vì thế, sau khi tham gia các chương trình này và có nguồn tài khoản thật dồi dào thì quý khách đừng quên đăng ký cho mình thêm một gói cước 4G Vinaphone để có thể vừa gọi thoại, vừa nhắn tin vừa lướt web thả ga nhé.

Hi vọng, qua bài viết trên đây, quý khách có thể biết được các chương trình khuyến mãi của Vinaphone khác nhau như thế nào. Để từ đó có thể tham gia hợp lí và nhận ưu đãi cực “khủng” về máy của mình nhé. Chúc quý khách may mắn.