Chi phí cắt, mổ, phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền hiện nay? ( Giá năm 2019)


Trĩ là một loại bệnh cực khó chịu với cuộc sống, mà rất nhiều người muốn đi khám trĩ, cắt trĩ nhưng họ lại đắn đo rằng không biết chi phí mổ trĩ, chi phí cắt trĩ hay chữa bệnh trĩ nội, trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền có

.

[Chi phí cắt trĩ] : Chi phí chưa bệnh trĩ, chi phí phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền? Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Chi phí mổ trĩ hay mổ trĩ hết bao nhiêu tiền..Là thắc mắc của rất nhiều bạn nam giới, nữ giới đang mắc phải bệnh trĩ, Vậy chi phí cắt trĩ bao nhiêu tiền? Cùng dakhoaonline đi phân tích về chi phí cắt, mổ và phẫu thuật trĩ nhé.

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh thì chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền năm 2019-2020 là phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.
Ví dụ như:
Khi bạn đi khám trĩ bạn sẽ mất một khoản phí thăm khám ban đầu là khoảng từ 200-300 nghìn đồng để được chuẩn đoán và xém xét quá trình khám chữa bệnh trĩ, mức độ nặng nhẹ của bệnh..

 

Tiếp theo chi phí phẫu thuật cắt trĩ dựa trên tình trạng bệnh

Bệnh trĩ gồm có 3 dạng: trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Mỗi dạng trĩ thì lại có 4 mức độ nặng nhẹ khác nhau được phân chia từ 1-4. Đối vời bệnh trĩ nội, ngoại độ 1 và 2 vẫn có thể dùng phương pháp cắt trĩ để điều trị nhanh chóng theo yêu cầu của người bệnh, nhưng đôi khi là do tính chất công việc, thời gian nên cần điều trị nhanh hoặc không thể điều trị bằng cách dùng thuốc thì mới có thể nghĩ đến phẫu thuật cắt trĩ.

Vì sao chi phí phẫu thuật cắt trĩ lạu dựa trên tình trạng bệnh

☛ Phân biệt giữa bệnh nặng và bệnh nhẹ, mỗi mức độ bệnh phải sử dụng các thiết bị y tế khác nhau, các loại thuốc giảm đau, kháng viêm, … cũng có mức chi phí khác nhau.

☛ Cấu trúc của các búi trĩ cũng gây khó khăn trong việc lựa chọn phương pháp thích hợp, các dạng búi trĩ bao gồm trĩ vòng, trĩ thuyên tắc, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp. Dĩ nhiên có 1 loại trĩ thì chi phí phẫu thuật cắt trĩ sẽ ít tốn kém hơn so với nhiều loại trĩ (trĩ hỗn hợp), cũng như trĩ có cấu trúc phức tạp, nhiều bó trĩ.

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ dựa vào phương pháp điều trị

Tình trạng và mức độ bệnh trĩ ảnh hưởng đến phương pháp điều trị, hơn nữa để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị tiên tiến, ít gây đau đớn, ít gây biến chứng cho người bệnh.

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền năm 2019-2020 dựa vào phương thức điều trị

 Một số phương pháp phẫu thuật cắt trĩ

 ە Thắt búi trĩ

 ە Chích xơ búi trĩ

 ە Phẫu thuật truyền thống

 ە Phẫu thuật khâu treo có kèm bóc tách

 ە Phẫu thuật cắt trĩ từ 2 bó trở lên

 ە Phẫu thuật cắt trĩ kỹ thuật cao Longo

 ە Phẫu thuật cắt trĩ bằng sóng cao tần THD và HCPT

 Với mỗi phương pháp khác nhau đều có ưu nhược điểm và thích ứng với từng giai đoạn khác nhau của bệnh trĩ.

 Do đó chi phí phẫu thuật cắt trĩ không chỉ dựa vào mức độ bệnh mà còn ảnh hưởng bởi cách thức điều trị, tuy nhiên phần này người bệnh có thể thương lượng với bác sĩ để sao cho phù hợp với khả năng có thể chi trả.

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ khác nhau ở mỗi cơ sở y tế

 Bảng giá chi phí phẫu thuật cắt trĩ ở mỗi cơ sở y tế khác nhau là khác nhau. Thông thường các cơ sở y tế tư nhân sẽ đắt hơn so với bệnh viện công một chút và thay đổi qua các năm, nhưng thường có câu tiền nào của ấy.

 Chất lượng và sự tiện nghi của cơ sở y tế quyết định đến mức giá điều trị như:

 ► Trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ

 Dĩ nhiên khi bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và có trình độ học vấn cao sẽ được chi trả với mức tiền lương cao, để đảm bảo đem lại hiệu quả chữa trị tốt nhất cho người bệnh.

 Một cơ sở y tế có chất lượng tốt thường sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm nên chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền năm 2019-2020 sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này.

 Đổi lại, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phẫu thuật cắt trĩ, không gây biến chứng, không làm tổn thương mô lành tính, ….

 ► Các dịch vụ y tế liên quan

 Các chi phí phát sinh trong quá trình phẫu thuật bao gồm tiền khám ban đầu, chi phí thuốc than trong và sau khi cắt trĩ, … đều được tính là chi phí phẫu thuật cắt trĩ.

 Ngoài ra, nếu bệnh trĩ gây biến chứng nứt hậu môn, nhiễm trùng, viêm da, … thì cũng cần phải điều trị triệt để, do đó mà chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền năm 2019-2020 là không thể xác định chính xác được.

 Để biết được chính xác chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền năm 2019-2020, bạn nên liên hệ với cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và đưa ra lộ trình điều trị phù hợp nhất. Tại Hà Nội, bạn có thể đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, là một trong những địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín với chi phí công khai.

Xem Thêm:

Phòng khám trĩ

Cắt bao quy đầu ở đâu