Bảng giá chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?


Bảng giá cắt bao da quy đầu hay chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền là mối quan tâm của không ít đấng mày râu lúc muốn đi làm phẫu thuật này.

.

Bảng giá cắt bao da quy đầu hay chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền là mối quan tâm của không ít đấng mày râu lúc muốn đi làm phẫu thuật này. Bên cạnh vấn đề tìm địa điểm cắt bao da quy đầu ở đâu thì tốt tin cậy thì phí thủ thuật cắt bao da quy đầu cũng là câu hỏi được không ít phái mạnh bận tâm. Cùng nghiên cứu về câu hỏi này qua một số tư vấn dưới đây.

Hỏi: Chào bác sĩ! Cháu năm nay 19 tuổi và đang bị phải chứng bệnh hẹp bao quy đầu. Sau lúc đến gặp bác sĩ, các bác sĩ lưu ý cháu nên tiến hành cắt bao quy đầu càng kịp thời càng tốt. Vì đang học đại học nên kinh tế của cháu hiện đang tùy thuộc vào bố mẹ, thế nên cháu vẫn chưa đi cắt bao quy đầu. Cháu muốn được hỏi bác sĩ rằng chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền? Liệu chi phí cắt bao quy đầu có mắc không thưa bác sĩ? Rất mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa! (Thanh Tùng - Hà Nội)

Tìm hiểu về thủ thuật cắt bao quy đầu

Cắt bao da quy đầu là thủ thuật ngoại khoa với mục đích xóa bỏ lớp da thừa, chỗ da lỏng lẻo rủ xuống quy đầu. Phẫu thuật cắt bao da quy đầu mang lại không ít lợi ích cho nam giới, rõ ràng như sau:

- Làm giảm nguy cơ bị ung thư "cậu bé".

- Giảm nguy cơ viêm nhiễm đường niệu đạo trong một số năm đầu đời.

- Ngăn ngừa viêm nhiễm bao quy đầu.

- Phòng chống nhiễm trùng, 1 tình trạng cảm giác đau bởi bao quy đầu bị hẹp gây. Phái mạnh từng cắt bao quy đầu thì sẽ không mắc phải hiện tượng này.

- Làm sạch cơ quan sinh sản dễ thực hiện hơn.

- Các nghiên cứu thực tế hiện nay cho biết cắt bao quy đầu cũng có thể giảm thiểu khả năng ung thư tuyến tiền liệt.

- Suy giảm khả năng bị một số bệnh lây qua những con đường tình dục, bao gồm: vi rút dẫn đến giảm sút miễn dịch ở nam giới (HIV); virus HSV type 2; Human papillomavirus ở nam giới (HPV).

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tiền?

Vậy chi phí cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền, giá tiền cắt bao da quy đầu ở bệnh viện bình dân hoặc ở các phòng khám tư nhân chuyên cắt da quy đầu là tầm khoảng bao nhiêu?

Bạn thân mến! Đối với vấn đề mức phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền, các bác sĩ cho biết: không có 1 phòng khám chuyên khoa nào có nguy cơ đưa ra một mức mức phí cụ thể cho thủ thuật cắt bao quy đầu khi mà chưa tiến hành xét nghiệm và thăm khám cho bệnh nhân. Cắt bao da quy đầu giá bao tiền còn phụ thuộc vào các nhân tố sau:

- Khám lâm sàng

Đây là bước thăm khám bắt buộc để kiểm tra hiện tượng sức khỏe, bệnh lý của nam giới. Do đó, chuyên gia mới có khả năng dùng biện pháp cắt bao quy đầu phù hợp. Bước đầu tiên, bao giờ bác sĩ chuyên khoa cũng phải kiểm tra lâm sàng. Để được coi hiện tượng trước tiên bao quy đầu thế nào, mức độ dài, bệnh hẹp bao quy đầu như thế nào? Cùng với thăm khám xem bạn thì có bị bị viêm nhiễm gì không?

Nếu bạn chỉ bị dài, bao quy đầu hẹp đơn thuần, không nhiễm trùng gì thì chi phí cắt dài bao quy đầu cũng đều thấp hơn so đối với tình huống nặng.

- Phương pháp cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp cắt bao da quy đầu. Sau khi tiến hành xét nghiệm, phụ thuộc vào bệnh tình của từng nam giới mà bác sĩ sẽ đưa ra quy trình điều trị rõ ràng. Mỗi bệnh viện chuyên khoa khác biệt nhau, hệ thống bác sĩ chuyên khoa khác biệt nhau sẽ thiên về một giải pháp phẫu thuật cắt bao da quy đầu riêng.

Ngày nay có nhiều cách tiểu phẫu cắt bao quy đầu, phương pháp hiện đại đối với kỹ thuật hiện đại thường liệu có mức chi phí cắt bao quy đầu cao hơn. Đối với biện pháp cắt da quy đầu với liệu pháp tiên tiến thì này việc tiến hành tiểu phẫu sẽ không đau, an toàn và chặn đứng khả năng diễn ra biến chứng, đảm bảo đặc điểm thẩm Mỹ của dương vật sau lúc tiểu phẫu.

Bên cạnh đó, một số phương pháp cắt da quy đầu truyền thống thường hay thì có mức phí không cao hơn song lại liệu có không nên là gây đau và không khó để lại những tai biến nguy hại sau thủ thuật. Dẫn đến nguy hiểm tới chi phí chữa các tai biến bởi phẫu thuật đem lại.

- Tình trạng sức khỏe của người bệnh

Với những đấng mày râu thì có sức khỏe tốt, thì mức phí cắt bao quy đầu sẽ tốn ít hơn so đối với các bạn có sức khỏe kém, đang bị phải những căn bệnh khác. Sau quá trình xét nghiệm, khám lâm sàng, nếu bạn mắc phải những căn bệnh khác biệt dẫn đến ảnh hưởng thẳng tới việc trị, bác sĩ sẽ đòi hỏi bạn trị dứt điểm thì mới làm tiểu phẫu cắt da quy đầu.

- Chất lượng cơ sở y tế chuyên khoa

Một trong số các nhân tố quyết định đến giá tiền cắt bao quy đầu phụ thuộc không nhỏ vào độ tin cậy của phòng khám chuyên khoa mà bạn thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu. Nếu bạn thực hiện cắt bao da quy đầu tại các cơ sở y tế chất lượng, tin cậy, được trang mắc một số dụng cụ y tế, máy móc hiện đại sẽ liệu có chi phí cao hơn so đối với một số cơ sở y tế vận động chui, trang thiết bị y tế nghèo nàn, lạc hậu… tuy nhiên, nếu bạn làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại một số cơ sở y tế kém uy tín thì khả năng bị phải các biến chứng sau khi phẫu thuật cực kỳ cao. Mặc dù mức phí cắt bao quy đầu thì có cao hơn một chút, tuy vậy giúp cuộc phẫu thuật cho hiệu quả cao. Không gây biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, hãy lựa chọn những bệnh viện chuyên khoa chất lượng, tin cậy để tiến hành cắt bao da quy đầu. Vậy nên cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội?

Phòng khám Hưng Thịnh đang có ưu đãi gói khám nam khoa - phụ khoa chỉ 280k và giảm 30% chi phí tiểu phẫu (Chỉ áp dụng cho 15 bệnh nhân đăng ký khám sớm nhất trong ngày). Click ngay để nhận ưu đãi!

Địa chỉ: số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Giờ làm việc: Từ 8h - 20h từ thứ 2 đến Chủ nhật (cả ngày lễ, tết)
Hotline: 0352 612 932

- Trình độ chuyên môn của chuyên gia

Trình độ kỹ thuật, kinh nghiệm của chuyên gia điều trị ảnh hưởng lớn tới giá thành thủ thuật cắt bao da quy đầu. Với các cơ sở y tế có hệ thống bác sĩ chuyên khoa tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu thì giá thành sẽ tốn kém hơn phòng khám chuyên khoa chui, bác sĩ chuyên khoa liệu có năng lực kém… đã có rất nhiều tình huống chuyên gia trình độ kỹ thuật yếu gây nguy hại trực tiếp cho người bị bệnh sau khi cắt bao đầu. Bởi vậy, giá tiền cắt da quy đầu tùy thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ.

- Thời gian phục hồi sau phẫu thuật

Không phải bất kỳ người bệnh nào cũng thì có cơ địa tương tự nhau, dựa vào sức khỏe và cơ địa của từng nam giới mà quá trình hồi phục cũng có nguy cơ nhanh hoặc chậm. Với một số trường hợp người bệnh có sức đề kháng yếu, vô cùng dễ gây ra tình trạng viêm nhiễm nếu rửa ráy không tốt. Điều này dẫn đến ảnh hưởng thẳng tới giá thành cắt bao da quy đầu, vấn đề nảy sinh chi phí này chưa thể định chi phí trước.

- Phí bổ sung

Gạc và thạch dầu hoặc thuốc mỡ là cần thiết để chăm sóc vùng da bị thương tại nhà. Giá thành bổ sung này cũng tác động đến mức phí cắt bao da quy đầu giá bao nhiêu.

Đối với tình huống của Thanh Tùng, bạn cần tới một số bệnh viện chuyên khoa chất lượng để được bác sĩ kiểm tra và đưa ra lời khuyên nhủ rõ ràng nhé! Hiện tượng bao quy đầu hẹp nên được điều trị càng sớm càng tốt, hạn chế những hậu quả nguy hại có nguy cơ dẫn đến cho sức khỏe và khả năng có con.

Xem thêm bài viết blog Ola:

- Phòng khám nam khoa uy tín

- Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất

- Danh sách các phòng khám đa khoa tại Hà Nội

- Khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất