Phim Tiếng Sét Trong Mưa Tập 16 Full HD Trên Kênh THVL1 (Ngày 18/09/2019)


Phim Tiếng Sét Trong Mưa Tập 16 Full , tiếng sét trong mưa thvl1 tập 16 hd , Xem tiếng sét trong mưa trực tiếp tập 16 , Phim trên THVL1 tiếng sét trong mưa , Phim Việt Nam Tiếng Sét Trong Mưa , Phim hay nhất 2019

.

+ Link xem tập 16 Full tại - https://vivutv.net/phim-tieng-set-trong-mua

Phim Tiếng Sét Trong Mưa Tập 16 Full , tiếng sét trong mưa thvl1 tập 16 hd , Xem tiếng sét trong mưa trực tiếp tập 16 , Phim trên THVL1 tiếng sét trong mưa , Phim Việt Nam Tiếng Sét Trong Mưa , Phim hay nhất 2019

Tiếng Sét Trong Mưa Tập 16 Full HD Câu chuyện bắt đầu từ khi cậu Ba Khải Duy trở về quê nhà sau nhiều năm du học xứ trời Tây. Anh không ngờ rằng cuộc va chạm với cô gái nghèo mang tên Thị Bình đã làm đổi thay số phận của cả hai và mang theo hệ lụy kéo dài đến tận thế hệ sau. Cô trở thành người hầu của cậu Ba nổi tiếng hung dữ nhất vùng. Tuy nhiên, nét hồn nhiên và sự hiền lành, lương thiện của Bình cũng bắt đầu khiến cậu Ba Khải Duy để ý.

Bình cũng cảm thấy mến cậu chủ vốn nổi tiếng tàn ác, hung hăng với mọi người nhưng lại luôn dành cho cô sự quan tâm, ân cần. Vượt qua sự phân biệt giai cấp, gác lại những định kiến xã hội, hai con người đang dành trọn trái tim cho nhau ấy đã hòa quyện vào nhau.

Xem phim tiếng sét trong mưa trực thvl1 trọn bộ - Và, sau đêm ấy, Thị Bình đã mang thai. Giông bão cũng từ đấy kéo đến trút xuống cuộc đời cô gái nhỏ … Những trận đòn thừa chết thiếu sống giáng lên thân thể Bình! Những lời miệt thị rẻ khinh của bà Hội khiến Bình càng đau đớn bởi thân phận kẻ hầu người ở. Dù vậy, Bình vẫn cắn răng chịu đựng bởi tình yêu sâu đậm dành cho Khải Duy. Nhưng, cô không ngờ, tâm ý bà Hội đầy thâm độc không hề muốn bỏ qua cho mẹ con cô và càng không muốn nhận “thứ thấp hèn” làm con dâu.

Bình ôm vào lòng nỗi ai oán của thân phận nghèo và gieo mình xuống dòng sông lạnh … Thời gian dần trôi, Khải Duy trở thành ông chủ đồn điền giàu có đầy uy lực. Đứa con của anh và Thị Bình ngày nào cũng đã trưởng thành và được Khải Duy đổi tên thành Thanh Bình, như một cách tưởng nhớ người phụ nữ mà cả đời Khải Duy yêu thương. 

Chúc các bạn xem tập 16 vui vẽ nhé .