Chuong trinh khuyen mai truc tuyen Mobifone ngay 2792019


Chuong trinh khuyen mai truc tuyen Mobifone ngay 2792019

.

Vào ngày 22/9/2019 tới đây nhà mạng Mobifone sẽ tiếp trục triển khai chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp trực tuyến trên toàn quốc. Vì vậy, nếu có nhu cầu nạp thẻ hãy tận dụng thật tốt cơ hội ưu đãi này nhé!

Mobifone khuyến mãi ngày vàng trực tuyến 22/9/2019 là ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và kịp lúc để các thuê bao bổ sung thêm năng lượng cho dế cưng, thoải mái sử dụng từ nay đến hết tháng. Qúy khách nạp thẻ càng nhiều thì ưu đãi được áp dụng sẽ càng khủng. Chính vì vậy nhất định đừng bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản với chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp trực tuyến của Mobifone  ngày 22/9/2019 này quý khách nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến Mobifone ngày 22/9/2019:

Tham gia ngày vàng trực tuyến của Mobifone là cách tối ưu nhất để quý khách hàng có số dư rủng rỉnh sử dụng. Chỉ với việc nạp các mệnh giá tiền hấp dẫn trong ngày vàng trực tuyến quý khách có thể mang về cho dế cưng 20% giá trị số tiền nạp hoàn toàn miễn phí.

Mobifone tặng 20% thẻ nạp với khuyến mãi trực tuyến ngày 22/9/2019

Mobifone tặng 20% thẻ nạp với khuyến mãi trực tuyến ngày 22/9/2019

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp trực tuyến 22/9/2019:

Qúy khách tham gia nạp thẻ trực tuyến đúng ngày vàng khuyến mãi của Mobifone là đã mang về cho mình cơ hội gia tăng tài khoản siêu khủng với ưu đãi cộng 20% giá trị  cho mỗi lần nạp thẻ. Hệ thống sẽ cộng ngay 10% giá trị vào tài khoản KM2T và 10% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản KM3T sau khi khách hàng nạp thẻ thành công.

Tiền khuyến mãi có giá trị sử dụng cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin. Riêng số tiền dùng để đăng ký 3G Mobi, đăng ký 4G Mobifone hoặc các dịch vụ GTGT khác thuê bao sử dụng tài khoản chính.

Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp, quý khách muốn tra cứu số dư hãy bấm *101#OK.

Chương trình khuyến mãi trực tuyến của Mobifone có nội dung tượng tự nhưng khuyến mãi ngày vàng, tuy nhiên hình thức nạp thẻ sẽ có quy định riêng. Cụ thể với chương trình lần này Mobifone chỉ áp dụng cho hình thức nạp thẻ trực tuyến qua ứng dụng Mobifone Next chứ không áp dụng cho bất cứ hình thức nạp khác.

Khi tài khoản đã dồi dào năng lượng nhờ ưu đãi cực khủng từ Mobifone quý khách hãy chủ động tham gia đăng ký các gói 4G Mobifone để có thêm ưu đãi data đáp ứng cho nhu cầu lướt web mỗi ngày của mình. Và gói HD70 Mobifone sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều cước phí sử dụng nhất.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi  trực tuyến Mobifone ngày vàng 22/9/2019 thành công!