phẫu thuật cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền ?


phẫu thuật cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền ?phẫu thuật cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền ?

.

nên cắt da thừa mí mắt ?

Da thừa mí mắt là hiện tượng da mí mắt bị chảy xệ quá mức do tích tụ mỡ thừa lâu năm hay do da bị lão hóa, làm cho da mí không còn đàn hồi, vùng da mí nhão, nhăn nheo, gây ra hiện tượng sụp mí, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tầm nhìn của mắt.

Cắt da thừa mí mắt sẽ giúp loại bỏ nhanh chóng da thừa và mỡ thừa, cho đôi mắt trở nên trẻ trung, linh hoạt, giúp mắt 2 mí rõ ràng và cân đối tự nhiên.

1.Loại bỏ da chùng và mỡ thừa

Cắt mí mắt trên với 2 mục đích chính là loại bỏ mỡ thừa, da chùng, đồng thời giúp tạo mắt 2 mí được trẻ trung, linh hoạt, đẹp tự nhiên.2.Hiệu quả đẹp ổn định lâu dài

Cắt mí trên giúp loại bỏ tình trạng mỡ thừa, da chùng vì thế sau khi phẫu thuật sẽ cho kết quả đôi mắt đẹp, duy trì ổn định lâu dài.

3.Không đau và không sẹo

Kỹ thuật cắt mí mắt được thực hiện nhẹ nhàng và gây tê trước khi phẫu thuật vì thế khách hàng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái. bằng những thao tác bóc tách khéo léo nhẹ nhàng nên không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ.

4 Thời gian phục hồi nhanh chóng

Cắt da thừa mí mắt là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhanh chóng bởi đội ngũ bác sĩ hơn 25 năm kinh nghiệm. Sau đó khách hàng có thể về nha và sau 1 tuần mắt hồi phục và duy trì kết quả đẹp lâu dài.

Ai? cần thực hiện cắt da thừa mí mắt xem đánh giá tại tâm sự dao kéo

1 Mắt nhiều da chùng, mỡ thừa


2 Mí mắt nhiều nếp nhăn

3 Da mi mắt dày và có bọng mỡ

4 Mắt trông già, mệt mỏi do da chùng

Hiện nay, phương pháp cắt da thừa mí mắt đang áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng . Đây là kỹ thuật tiên tiến được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, giúp ca phẫu thuật thành công , mang đến đôi mắt to tròn, tươi trẻ tự nhiên và căng tràn sức sống.

Phương pháp cắt da thừa mí mắt sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng với đôi mắt to đẹp và tươi trẻ. bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp toàn diện và hoàn hảo với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.
Quy trình cắt da thừa mí mắt

Cắt da thừa mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút qua các bước cụ thể sau :

CLICK XEM NGAY : cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu ?

1 Thăm khám tình trạng mí mắt và tư vấn

bác sĩ tiến hành thăm khám để biết rõ tình trạng cụ thể của da mí mắt, xác định vùng da thừa và lựa chọn phương pháp loại bỏ da thừa hiệu quả nhất

2 Đo vẽ phần da thừa cần loại bỏ


bác sĩ đo vẽ tỷ lệ mí mắt mới tỉ mỉ và chính xác, giúp mang lại đôi mắt đẹp, hai bên cân đối

3 Gây tê cục bộ


Vùng mắt được sát khuẩn và gây tê cục bộ, vì thế, trong quá trình phẫu thuật sẽ rất thoải mái, không đau hay khó chịu.

4 Tiến hành phẫu thuật


bác sĩ sử dụng đường mổ rất nhỏ, khéo léo tách bỏ dải cơ vòng của mi mắt, loại bỏ phần mỡ thừa và da chùng đã xác định. Sau đó, vết mổ nhỏ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng có thể về nhà và sinh hoạt bình thường.

Nguồn : cắt da thừa mí mắt