Bóng Ma Anh Quốc 5 - Một bộ phim nói về xã hội đen trong thế giới chính trị ngầm. Đem đến cho khán giả những màn "c


Bóng Ma Anh Quốc 5: Bắt đầu với vụ sụp đổ ở Phố Wall vào năm 1929 và nhà Shelby, những người vẫn đang sống theo lối sống xa hoa của những người giàu có và hưởng lợi nhờ thành công của Tommy, đã mất rất nhiều thu nhập vì

.

Khởi nguồn từ câu chuyện của nhóm xã hội đen trong thế giới chính trị ngầm, tình tiết của Peaky Blinders đã phát triển hơn rất nhiều so với phần 1 để trở thành chuỗi phim truyền hình dài tập hoàn toàn thỏa mãn người xem về cả sức mạnh bạo lực của băng đảng cũng như quyền lực và sự giàu có của đại gia đình Shelby.

Sau bao mùa vật lộn kiếm tiền bằng việc đánh đổi máu và nước mắt, Tommy Shelby - nhà lãnh đạo đầy tham vọng và xảo quyệt của Peaky Blinders, cũng như người đứng đầu gia đình Shelby và các doanh nghiệp quan trọng, đã vươn lên vị trí quyền lực ngày càng lớn hơn. Tommy Shelby được miêu tả như một kẻ thừa bản lĩnh khi dám đi lên từ vũng bùn ngày xưa, trở thành một thành viên trong Quốc hội được mọi người yêu thích.

Những tưởng giàu có và quyền lực thì gia đình Shelby có thể bình yên sống qua ngày. Tuy nhiên đây cũng là lí do gây ra thêm bao sóng gió. Đại gia đình tội phạm phải đối diện với những rắc rối từ việc kinh doanh, thậm chí nội tại trong nhà cũng có những vấn đề rối ren. Và đương nhiên những con sói nhòm ngó bên ngoài cổng nhà Shelby thì mùa nào cũng có, những kẻ thù mới dần lộ diện, các đồng minh lúc đó thì lại quay lưng.

Link phim: https://moviee.vn/phim/bong-ma-anh-quoc-phan-5-1121.html