Bản báo cáo chi tiết hiện trường vụ án "tự tử của Suli"


Làm Idol cũng chẳng dễ dàng gì khi hàng ngày đều phải nghe và đọc những comment của antifan. Điều đó khiến cho các nghệ sĩ bên Hàn gặp phải chứng bệnh trầm cảm. Họ phải chịu sức ép từ dư luận cho tới công ty quản lý nên a

.

Theo nội dung bản báo cáo tình tiết hiện trường vụ tự tử của Sulli được Đội cứu trợ Seongnam 199 chia sẻ trên truyền thông thì nữ ngôi sao đã qua đời tại nhà riêng và khoảng 15h21 (KST) trên lầu hai.

Trang QQ dẫn lời từ báo chí Hàn Quốc và cho biết, Sulli đã sử dụng phương pháp tự tử là dùng 1 sợi dây treo lên đèn tại căn phòng ở tầng 2, sau đó treo cổ quyên sinh. Netizen xứ Hàn đang chia sẻ hình ảnh bản báo cáo chi tiết về vụ việc này. Theo đó, một cuộc gọi đến số 119 - số máy cấp cứu của Hàn Quốc để thông báo tin tức vào lúc 15h20, sự việc xảy ra tại quận Sujeong, thành phố Seongnam, tỉnh Gyeonggi. 3 xe cứu thương đã ngay lập tức được huy động vào lúc 15h22, 7 phút sau tức 15h29 ba chiếc xe cứu thương này đã đến hiện trường.

Sau đó, tới 15h32, thi thể của nạn nhân đã được tìm thấy trong tình trạng cứng ngắc, không có dấu hiệu của sự sống. Tới 15h40, vụ việc được chuyển cho cảnh sát và cứu hộ điều tra, nghiên cứu.

Cho đến tận bây giờ, vẫn còn nhiều người không thể tin vào tin tức về cái chết của Sulli. Hiện tại mọi thông tin và mạng xã hội đều đang tập trung về vụ việc.

Link full: https://moviee.vn/tin-tuc/suli-tu-tu-ban-bao-cao-chi-tiet-hien-truong-vu-an-2263.html