Có nên mua tour du lịch trên Tiki hay không?


Nên hay không nên đặt Tour du lịch tại Tiki.vn, xem tại đây

.

Tiki là một trang bán hàng trực tuyến mang đến cho khách hàng cơ hội mua các sản phẩm và gói dịch vụ với giá giảm hấp dẫn từ 28 đến 75%. Vậy tại sao Tiki lại áp dụng mức giá ưu đãi đến như vậy? Đối với tour du lịch thì sao, có nên mua tour du lịch trên Tiki hay không?

Tiki bán đa dạng các tour du lịch trong nước và quốc tế, mỗi ngày có hàng loạt chùm tour được deal sập sàn, giảm đến 28 - 75%. Thế nhưng, chính mức giá rẻ lại khiến nhiều người e ngại, lo lắng liệu mua tour du lịch trên Tiki có đảm bảo uy tín, chất lượng hay không? Liệu có nên mua tour du lịch trên Tiki hay không?

Câu trả lời là có.

Tour du lịch được rao bán trên Tiki hầu hết đều đã được deal ít nhất từ 28% cho đến 75%. Mua tour du lịch trên Tiki.vn, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc mua trực tiếp từ các công ty lữ hành hay đại lý du lịch. Bạn có thể lấy Voucher Tiki tại https://magiamgiatiki.com.vn/ để được giảm thêm

Mặc dù chi phí được giảm không đáng kể đối với một số người nhưng trong chuyến đi dài thì rất nhiều chi phí phát sinh sẽ khiến bạn phải đau đầu, hãy tận dụng cơ hội săn deal ngay khi có cơ hội.

Vậy với mức giá rẻ như vậy, tour du lịch trên Tiki có đảm bảo chất lượng hay không? Câu trả lời vẫn là có. Hiện nay, Tiki là trang thông tin thương mại điện tử lớn, uy tín và sở hữu lượng khách hàng ”khủng” lên đến hàng trăm nghìn người truy cập. Thế nên, rất nhiều nhà cung cấp tour du lịch lựa chọn Tiki làm trung gian để tiếp cận người mua, quảng bá thương hiệu dịch vụ của họ và chấp nhận áp dụng mức giá rẻ để thu hút được nhiều người nhất.

Không hướng đến mục đích lợi nhuận nhiều nên các tour du lịch bán trên Tiki vừa có mức giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng.

Tất nhiên, ngoài Tiki thì nhiều trang thương mại điện tử hiện nay cũng bán tour và Voucher du lịch, chẳng hạn như Hotdeal, Lotte.vn hay Adayroi.com. Tất cả các trang này đều có các chương trình giảm giá, khuyến mại, cung cấp voucher giá trị tốt.     

Những điều cần lưu ý khi mua tour du lịch trên Tiki

Mua tour du lịch trên Tiki.vn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng cũng đừng quên kiểm tra dịch vụ tour du lịch đó có thật 100% hay không, địa chỉ cung cấp có uy tín hay không, tour du lịch có đảm bảo lịch trình như thông tin đã cung cấp,....

Đối với địa chỉ các nhà cung cấp tour du lịch còn mới thì bạn nên tham khảo thêm nhiều đánh giá nhận xét của khách hàng, xem thông tin về địa chỉ trụ sở công ty, giấy phép kinh doanh,...

Ngoài ra, mỗi tour du lịch, mỗi nhà cung cấp tour du lịch sẽ áp dụng một chính sách khác nhau, hãy kiểm tra kỹ lịch trình chuyến đi, các địa điểm tham quan, chất lượng ăn uống và hạng sao khách sạn, các chi phí phát sinh, giá tour đã bao gồm vé máy bay, vé tham quan hay chưa,...

Nói chung, mua tour du lịch trên Tiki hay bất kỳ địa chỉ công ty lữ hành nào khác dù thương hiệu uy tín lâu năm hay non trẻ mới thành lập có nên hay không thì đều phụ thuộc vào nhu cầu và quá trình tìm hiểu, chuẩn bị trước của người mua. Tiki cũng giống như nhiều trang thương mại điện tử khác Muachung hay nhommua, dealsoc,... đều mong muốn liên kết mang đến nhiều tour du lịch giá rẻ - chất lượng cho khách hàng, giá trị thương hiệu quan trọng hơn rất nhiều những lợi ích nhỏ trước mắt. Tiki không hề lừa đảo mà phụ thuộc vào bạn có biết cách mua tour du lịch trên Tiki hay không mà thôi.

Làm thế nào để mua tour du lịch trên Tiki?

Trước hết, chúng ta cùng định nghĩa lại Tiki có nghĩa là gì, là mặt hàng - dịch vụ được giảm giá trong khoảng thời gian bao nhiêu ngày quy định và có số lượng giới hạn. Nếu mua trong khoảng thời gian và số lượng đó, bạn sẽ được giảm giá rất nhiều, tiết kiệm được nhiều chi phí.

Chính vì thế, khi có Tiki mới, ưu đãi lớn sẽ có nhiều người mua, đặc biệt là đối với tour du lịch hầu hết không có kế hoạch dự định trước mà khách hàng thường mua nếu săn được mức giá rẻ. Thế nên, hãy nắm vững cách mua tour du lịch trên Tiki trước để có thể nhanh tay nhất săn tour giá rẻ.

- Bước 1: Chọn điểm đến nếu bạn có dự định hoặc click vào DEAL MỚI/DEAL BÁN CHẠY nếu không có dự định và chọn tour có deal hấp dẫn nhất. Xem thông tin giới thiệu về tour du lịch từ lịch trình, chính sách tour đến mức giá áp dụng chính thức, các chi phí phát sinh ngoài và cuối cùng bấm nút MUA.

- Bước 2: Xem lại thông tin đơn hàng mà bạn đã mua có đúng hay không và chọn THANH TOÁN. Trường hợp nếu lúc này bạn muốn mua thêm tour cho bạn bè, người thân thì nhấn vào CẬP NHẬT để cập nhật lại số lượng tour sau đó chọn THANH TOÁN.

- Bước 3: Hệ thống Tiki sẽ yêu cầu bạn đăng nhập nếu chưa đăng nhập. Điền thông tin vào form đăng nhập hiện trên màn hình. Nếu tài khoản của bạn đã đăng nhập thì sẽ chuyển trực tiếp đến bước thanh toán.

- Bước 4: Thanh toán và lựa chọn địa chỉ giao vé tour du lịch cho bạn. Trường hợp bạn đã có điểm trong tài khoản thì hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn sử dụng điểm đó vào đơn hàng hay không. Ngoài ra, thông tin tài khoản và địa chỉ nhận giao hàng cũng có thể thay đổi lúc này.

Mùa hè đang đến gần, cái nóng oi nồng đã bắt đầu len lỏi khắp không gian, còn chần chừ gì nữa? Nhanh tay săn ngay các tour du lịch trên Tiki cho chuyến vi vu mùa hè này rực lửa và đáng nhớ nhất cùng bạn bè và gia đình ngay thôi nào!