Khuyen mai nap the Mobifone toan quoc ngay 1552019

Khuyen mai nap the Mobifone toan quoc ngay 1552019

Lượng tài khoản của thuê bao luôn luôn có giới hạn nên sử dụng dịch vụ lâu dài đến 1 lúc nào đó tài khoản của bạn cũng sẽ hết. Bởi lẽ đó mà hôm nay dangky3gmobifone.net sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn 1 cơ hội nâng cao tài khoản chính là khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone ngày 15/5/2019 được triển khai trên toàn quốc.

Ngoài ưu đãi cộng tiền theo mệnh giá thẻ nạp tất cả các lần nạp thẻ trong ngày vàng 15/5/2019 của quý khách đều sẽ được khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp. Với ưu đãi cộng thêm tiền vào tài khoản từ chương trình quý khách sẽ có điều kiện kết nối liên lạc thường xuyên hơn cũng như có thêm chi phí cho nhu cầu đăng ký 4G Mobifone lướt web mỗi ngày.

Mobifone khuyến mãi cộng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày vàng 15/5/2019

Khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày vàng 15/5/2019 là chương trình khuyến mãi khởi động cho chuỗi các chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ được Mobifone triển khai trong tháng 5 này. Và đây cũng sẽ là cơ hội để dế yêu của quý khách có cơ hội được sở hữu những gói cước 3G Mobifone hấp dẫn nhất hiện nay.

* Chương trình không áp dụng cho thuê bao trả trước đang sử dụng sim Fast Connect Mobifone.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc, không giới hạn vùng khuyến mãi

– Thời gian áp dụng: Ngày vàng 15/5/2019

Mobifone khuyến mãi cộng 20% thẻ nạp ngày vàng 1/2/2019

Mobifone khuyến mãi cộng 20% thẻ nạp ngày vàng 15/5/2019

Tận hưởng ưu đãi cộng tiền hấp dẫn khi tham gia khuyến mãi ngày vàng Mobifone 15/5:

Qúy khách nạp thẻ với chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng mạng Mobifone sẽ ngay lập tức được tận hưởng một tài khoản kếch xù nhờ ưu đãi cộng tiền khủng. Cụ thể nội dụng ưu đãi như sau:

– Khuyến mãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2T và KM3T sau mỗi lần nạp thẻ thành công. Nhà mạng không quy định số lần nạp thẻ cũng như số tiền nạp nên quý khách có thể gia tăng tài khoản thoải mái đến khi tài khoản có số dư mình mong muốn.

– Tiền khuyến mãi được sử dụng cho nhu cầu gọi điện, nhắn tin đến các số điện thoại nội mạng Mobifone hoặc liên mạng trong nước.

– Hạn sử dụng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày được cộng ưu đãi, qúy khách có thể bấm *101#OKđể tra cứu số dư tài khoản mình đã tích lũy được.

Mobifone quy định tiền được cộng từ CTKM ngày vàng không có giá trị khi sử dụng để đăng ký 3G hay đăng ký dịch vụ 4G Mobifone, do đó nếu phát sinh nhu cầu đăng ký quý khách hãy sử dụng tài khoản chính.

Khuyến mãi ngày vàng được Mobifone triển khai ngoài việc mang lại cơ hội gia tăng tài khoản tối đa còn tạo điều kiện để quý khách thoải mái đăng ký các gói 4G Mobifone mình yêu thích phục vụ nhu cầu lướt web. Nếu như phát sinh nhu cầu đăng ký 4G Mobifone thì đừng ngần ngại sao DKV mã gói gửi 9084 để tham gia nhé.
Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi trong ngày 15/5/2019 thành công và có một tài khoản khủng như ý, gọi tổng đài Mobifone đễ được hỗ trợ thêm nhé!