Mobifone khuyen mai nap the toan quoc ngay vang 1552019


Mobifone khuyen mai nap the toan quoc ngay vang 1552019

.

Vì liên tục tham gia gọi thoại cũng như đăng ký 3G Mobi sử dụng khá nhiêu trong thời gian gần đây nên đã khiến tài khoản sử dụng hết rất nhanh chóng. Chính vì vậy tham gia các chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone để gia tăng tài khoản là hoạt động được các thuê bao thực hiện thường xuyên và chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng Mobifone 15/5/2019 hẳn sẽ là tin tức siêu hot được các thuê bao mong đợi.

Nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 15/5/2019 quý khách sẽ lập tức được tận hưởng thêm 20% giá trị tương ứng với mệnh giá thẻ. Ưu đãi từ chương trình sẽ giúp quý khách nhanh chóng nâng cao số dư tài khoản với chi phí tiết kiệm nhất và có điều kiện tham gia các dịch vụ tiện ích mình yêu thích.

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày vàng 15/5/2019

Khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Mobifone mặc dù được triển khai đều đặn mỗi tháng nhưng dường như vẫn chưa đủ với các thuê bao di động trả trước Mobifone khi nhu cầu gia tăng tài khoản để đáp ứng nhu cầu sử dụng diễn ra liên tục. 

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/2/2019

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng

Khi nạp thẻ ngày vàng thành công tài khoản của quý khách sẽ gia tăng chóng mặt với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn sau:

– Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2T và KM3T, không quy định số lần nạp thẻ, hình thức nạp thẻ và mệnh giá mỗi lần nạp.

– Ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp cho mỗi lần nạp thẻ sẽ được cộng dồn, quý khách nạp thẻ càng nhiều thì ưu đãi cộng thêm sẽ càng khủng.

– Tiền khuyến mãi được sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước.

– Hạn dùng của tài khoản là 15 ngày tính từ ngày được cộng tiền khuyến mãi, quý khách hãy thường xuyên bấm *101#OK để tra cứu số dư tài khoản mình tích lũy được và sử dụng triệt để trước khi hết hạn dùng.

Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi:

– Ngày vàng lần này chỉ áp dụng duy nhất ngày 15/5/2019 . Chính vì vậy nếu quý khách bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình thì sẽ phải chờ đợi rất lâu nữa mới có cơ hội nạp thẻ khuyến mãi.

– Tất cả các khung giờ trong ngày vàng đều áp dụng khuyến mãi nên quý khách hãy chọn khung giờ nạp thẻ thích hợp để gia tăng tài khoản.

Tài khoản tràn trề năng lượng sau khi tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone 15/5/2019 giờ đây quý khách đã có thể mau chóng chọn ngay cho mình 1 gói cước 3G Mobifone phù hợp để sử dụng rồi đấy. 

Chúc quý khách luôn có một tài khoản thật dồi dào sau khi tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone ngày 15/5/2019. Mọi thắc mắc gọi ngay tổng đài Mobi đễ được hỗ trợ nhé!