Huong dan dang ky goi Tika Mobifone chi tiet


Huong dan dang ky goi Tika Mobifone chi tiet

.

Khi nhu cầu sử dụng đa dịch vụ của khách hàng tăng cao nhưng không đủ tài chính để với tới các gói 4G Mobifone ưu đãi nhất hiện nay vậy thì ngay bây giờ hãy cùng theo chân dichvu3gmobifone.vn khám phá ngay thông tin về gói Tika của Mobifone ngay nhé. Sở dĩ nhiều thuê bao săn lùng nhưng không phải thuê bao nào cũng đăng ký thành công do nhà mạng giới hạn đối tượng tham gia.

Nếu quý khách được may mắn đăng ký gói Tika MobiFone sẽ được hưởng trọn 6GB siêu tốc và được miễn phí 100% dung lượng data khi truy cập các ứng dụng HTVC, Okara để xem truyền hình. Qúy khách muốn tìm hiểu gói Tika này để đăng ký, hãy dành ít thời gian đọc kỹ nội dung bài viết phân tích dưới đây của dichvu3gmobifone.vn nhé:

Đăng ký gói cước Tika của Mobifone

Gói cước Tika của Mobifone được tặng 6GB, miễn phí xem truyền hình chỉ 50K

Thông tin chi tiết gói Tika MobiFone cần nắm rõ 

– Phạm vi triển khai: Tại khu vực 9 của MobiFone, gồm các tỉnh thành Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

– Đối tượng được tham gia: Gói cước Tika MobiFone áp dụng cho các khách hàng hòa mạng mới/hoặc chuyển mạng giữ số sang sim Ba Khía, Ba Khía 4G MobiFone, có thời gian kích hoạt từ ngày 1/7/2019 và các thuê bao thuộc danh sách.

– Cước phí đăng ký: Chỉ 50.000đ

– Thời gian sử dụng: 30 ngày, tính từ lúc đăng ký gói Tika Mobifone thành công.

Hướng dẫn đăng ký gói cước TIKA mạng MobiFone:

Đối với những thuê bao di động có nhu cầu truy cập Internet để làm việc, giải trí hoặc muốn theo dõi các kênh truyền hình online mỗi ngày trên điện thoại di động. Vậy thì hãy chọn ngay gói TIKA MobiFone, đăng ký theo cú pháp dưới đây:

DK TIKA gửi 999

Nội dung ưu đãi nhận được từ gói TIKA MobiFone:

+ Cộng 6GB tốc độ cao (trong đó 5GB dùng trong vùng khu vực 9 MobiFone, và 1GB còn lại dùng tại tất cả các tỉnh thành còn lại).

+ Ngoài ra, thuê bao còn được Free 100% data khi xem truyền hình HTVC online và Okara.

Chúc quý khách may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói TIKA MobiFone, nếu được nhận ưu đãi của gói cước này hãy sử dụng hiệu quả nhé!