Cach huy cac goi 3G 10 ngay cua Mobifone


Cach huy cac goi 3G 10 ngay cua Mobifone

.

Mobifone đã triển khai thành công rất nhiều gói 3G 10 ngày để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng Internet của khách hàng. Và trong bài viết này, dichvu3gmobifone.vn sẽ có bài hướng dẫn bạn cách hủy các gói 3G 10 ngày của Mobifone. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu quý khách có nhu cầu mua tiếp dung lượng hay muốn chuyển gói thì phải thực hiện thao tác hủy mới có thể chọn các gói 3G MobiFone khác. Cách hủy các gói 3G 10 ngày của Mobifone rất nhanh chóng quý khách chỉ cần soạn đúng cú pháp hủy qua tin nhắn nhưng điều quan trọng để hủy thành công thuê bao cần phải biết tên gói 3G mình đang dùng.

Hướng dẫn hủy các gói 3G 10 ngày của Mobifone:

Hiện nay MobiFone triển khai các gói 3G dùng 10 ngày như gói NAP28, NAP30 .v.v. , một ưu điểm của các gói 3G MobiFone 10 ngày này là nhà mạng cho phép thuê bao có thể đăng ký nhiều lần. Tuy nhiên để đăng ký lại hoặc đăng ký gói 3G MobiFone mới thuê bao phải dùng hết dung lượng và kết thúc chu kỳ 10 ngày; một cách khác nữa thuê bao cũng có thể hủy gói 3G MobiFone 10 ngày sau đó đăng ký lại vẫn thành công.

Hướng dẫn hủy các gói 3G 10 ngày của Mobifone

Hướng dẫn hủy các gói 3G 10 ngày của Mobifone chưa đầy 1 phút

Cũng như các gói cước khác khi thuê bao hủy gói 3G 10 ngày MobiFone thì tất cả những ưu đãi và thông tin gói cũ sẽ bị xóa hết, vì thế thuê bao nên dùng hết dung lượng Data trước khi hủy. Để biết lưu lượng Data đang còn bao nhiêu và tên gói cước muốn hủy thuê bao hãy tra cứu qua cú pháp: DATAQT gửi 999 .

Xác định hủy gói 3G Mobifone 10 ngày, thuê bao MobiFone hãy soạn cú pháp hủy đơn giản như sau:

HUY Tên gói 3G gửi 999

Để biết tin nhắn thực hiện hủy gói cước 3G MobiFone dùng 10 ngày có thành công không, quý khách hãy kiểm tra lại hộp thư đến biết kết quả ngay. Nếu nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài nhà mạng thông báo lỗi bạn kiểm tra lại thao tác mình thực hiện có chính xác không và thực hiện lại hoặc gọi tổng đài 9090 để tổng đài viên trợ giúp.

Thuê bao có nhu cầu đổi gói cước 3G MobiFone mới có thể tham khảo thông tin các gói MIU, MIU90, BMIU được nhiều khách hàng đăng ký bởi đây là những gói cước 3G MobiFone có ưu đãi khủng cước phí rẻ dùng trong chu kỳ 30 ngày.

Hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn hủy các gói 3G 10 ngày của Mobifone bên trên quý khách sẽ hủy thành công nhanh chóng. Và đừng quên đăng ký trở lại nếu như có nhu cầu nhé. Chúc quý khách có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

52 Views