Tim hieu cach huy goi HD400 cua Mobifone


Tim hieu cach huy goi HD400 cua Mobifone

.

 

4G Mobifone là 1 công nghệ mới hỗ trợ người dùng sử dụng Internet 1 cách tốt nhất. Và gói cước HD400 có ưu đãi “khủng” như vậy đã thu hút rất nhiều khách hàng đăng ký vào mạng miễn phí cả tháng, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng có một số thuê bao không còn nhu cầu vào mạng thường xuyên như trước nên muốn hủy gói cước HD400 MobiFone.

Để hủy gói HD400 mạng MobiFone nhanh nhất quý khách có thể soạn tin nhắn qua cú pháp HUY HD400 gửi 999 nhưng thuê bao cần phải chú ý một số điều nho nhỏ trước khi hủy gói này. Đọc tiếp thông tin hướng dẫn cách hủy gói HD400 của Mobifone dưới đây:

Vài điều lưu ý cần nắm rõ trước khi hủy gói HD400 MobiFone

Muốn hủy gói cước 4G MobiFone – HD400 hiệu quả và nhanh chóng quý khách cần phải đáp ứng những điều sau:

+ Phải chọn thời điểm hủy gần sát ngày hết hạn (khoảng ngày thứ 28, 29) để tránh hệ thống gia hạn gói tốn thêm 400.000đ trong tài khoản.

+ Gói HD400 có ưu đãi lên đến 44GB nên quý khách cần phải tiêu dùng cho hết ưu đãi vì sau khi hủy số Data còn lại của gói sẽ bị vô hiệu hóa tất cả. Muốn biết ưu đãi Data còn lại bao nhiêu quý khách soạn KT DATA gửi 999 để kiểm tra.

Hướng dẫn hủy gói HD400 Mobifone

Hướng dẫn hủy gói HD400 Mobifone

Hướng dẫn hủy gói HD400 Mobifone chi tiết:

Sau khi đáp ứng tất cả những điều trên quý khách bắt đầu soạn cú pháp dưới đây để hủy gói HD400 MobiFone:

HUY HD400 gửi 999 (SMS: 200đ/sms)

Nên nhớ, soạn tin nhắn hủy gói HD400 xong quý khách phải kiểm SMS phản hồi của nhà mạng trong hộp thư đến để biết thuê bao của mình thật sự đã hủy thành công chưa nhé.

Hủy thành công gói cước HD400 MobiFone, nếu quý khách có nhu cầu tìm gói cước 4G khác có cước phí rẻ và ưu đãi hấp dẫn hơn thì nên chọn các gói 4G Data Plus Mobifone để nhận ngay 2 ưu đãi gọi thoại và Data 4G giá cả lại rất phải chăng. Tham khảo thêm thông tin cước phí, cách đăng ký các gói 4G MobiFone dưới đây để chọn gói cước phù hợp nhé:

Gói cước HD400 MobiFone cung cấp Data “khủng” tuy nhiên khi hết nhu cầu dùng quý khách không hủy gói thì sẽ mất một số tiền khá lớn trong tài khoản do hệ thống tự động gia hạn, chính vì thế sau khi đọc nội dung bài viết này xong quý khách hãy sắp xếp thời gian hủy gói nhanh chóng để tránh bị trừ cước phí lãng phí nhé.

Dichvu3gmobifone.vn chúc quý khách hủy gói HD400 MobiFonethành công, mọi thông tin cần giải đáp về dịch vụ MobiFone hãy liên hệ ngay 9090 để được hỗ trợ!

44 Views