Xe đẩy hàng giá rẻ có 2 bánh nhiều công dụng


Xe đẩy hàng 2 bánh có giá tốt nhất

.

Xe đẩy hàng 2 bánh có giá rẻ là dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng ngày nay dùng để đẩy hàng hóa giúp vận chuyển thời gian, công sức và tăng năng suất lao động.
Xe đẩy hàng 2 bánh có thiết kế chắc chắn và thiết kế uốn cong ở các bề mặt góc giúp sản phẩm trở nên thân thiệt hơn, không gây trầy xước khi va quẹt với người dùng.
Xe đẩy hàng 2 bánh có thương hiệu uy tín là hàng tiêu chuẩn Việt Nam chất lượng cao trên thị rường được khách hàng cả nước tin dùng, cấu tạo từ thép dày chắc chắn, không gỉ, bền cao, không bị biến dạng khi va đập mạnh, các mối được hàn kỹ lưỡng. Bề ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp cho sản phẩm bền vững theo thời gian.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Model: HT-0048
- Trọng tải: 200kg
- Màu sắc: đỏ
- Chất liệu: thép - thép ống
- Kích thước bửng xe: 210 x 480mm
- Tổng chiều cao của xe: 1105mm
- Trọng lượng xe: 15kg
- Đường kính bánh xe: 256mm
- Xuất xứ: Việt Nam
Xem thêm sản phẩm khác tại: xe đẩy hàng

ỨNG DỤNG
Xe đẩy hàng 2 bánh giá rẻ được dùng để vận chuyển các sản phẩm có khối lượng lớn 300kg trong nhà máy, kho xưởng, văn phòng, siêu thị, bến cảng..dễ dàng và nhanh gọn, thích hợp để vận chuyển hàng hóa đã được đóng gói, thùng sẵn như: két bia, nước ngọt, thùng hoa quả xuất khẩu, thùng hàng hóa, giầy dép, quần áo, thực phẩm...Ngoài ra, còn sử dụng ở khu vực chợ do xe có khả năng luồng lách sâu vào các chợ hay hẻm nhỏ. Xe đẩy giúp giảm sử dụng sức người trong công việc đòi hỏi sức lực và tiết kiệm thời gian vận chuyển hiệu quả công việc.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dòng xe nâng có giá rẻ khác. Xem chi tiết tại: xe nâng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Hotline: 0902.901.638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com

42 Views