Cách nhịn ăn giảm béo liệu có công hiệu

QUẢNG CÁO

Nếu bạn thấy hay thì đăng ký để ủng hộ ola.vn nhé!


Cách nhịn ăn giảm béo liệu có công hiệu

Việc nhịn ăn, cắt giảm bữa ăn trong khẩu phần ăn mỗi ngày là điều thiết yếu với các ai đang theo đuổi bất kì chế độ giảm cân nào. Mặt dù vậy, bởi quá nóng vội, muốn giảm béo thật nhanh nên đã bỏ qua những nguyên tắc kỹ thuật dẫn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Bởi thế, cần thiết cách nhịn ăn đúng đắn.

khoa học đã chứng mình rằng chất béo chính là nguồn năng lượng chính giúp não hoạt động rẻ. Bởi thế, việc ăn quá ít thực phẩm để giảm béo sẽ dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng, ảnh hưởng trực tiếp đến trí nhớ với dấu hiệu rõ nhất là chứng hay quên. Thiếu dinh dưỡng sẽ tiến hành yếu hệ miễn dịch của cơ thể. Người gầy có thể không đủ tài năng chống lại vi trùng và vi rút nên sẽ dễ bị cảm cúm và các bệnh nhiễm trùng như lao, viêm phổi… và khả năng phục hồi sức khỏe cũng rất chậm.

cẩn trọng gì khi áp dụng khoa học này

Vậy nên, muốn giảm cân đối cách nhịn ăn, bạn thích cần thiết nắm rõ nguyên tắc và cách áp dụng cụ thể. Dù gọi là nhịn ăn nhưng trong các ngày ăn kiêng, bạn vẫn ăn thế nhưng không được ăn rộng rãi. Phụ nữ nên ăn 700 calo mỗi ngày và đàn ông nên bổ sung 800 calo là có thể giảm béo nhanh chóng.

 

Một thực đơn ăn kiêng 700 calo trong ngày nhịn bao gồm: 2 cái ức gà, 1 đĩa rau xanh và một trái táo. Bạn cũng uống đa dạng nước hoặc có thể uống trà hoặc cà phê không đường. Trường hợp muốn duy trì trọng lượng và có thể kết hợp tập thể dục, chỉ khi đó bạn mới được phép nạp khoảng 1000 calo mỗi ngày.

bất kỳ ai cần cần thiết nói không với phương pháp này?

Cách nhịn ăn này không vận dụng được cho người áp huyết chất lượng, bệnh thiếu máu và không chất lượng cho người đau dạ dày hoặc tiểu đường luôn mong muốn chế độ dinh dưỡng đặc biệt. Bạn không nên theo công nghệ này trường hợp bạn đang thai phụ hay nhẹ cân, hoặc hiện tượng bạn có tiền sử về rối loạn ăn uống hay tiểu đường, nên đánh giá với thầy thuốc để được giúp đỡ thêm. Nhịn ăn nghiêm ngặt cũng không khuyên khích cho trẻ em, vị bạn trẻ, các người có độ tuổi yếu đuối, hay bất cứ ai không khỏe mạnh hay có bệnh tim mãn tính.

Xem thêm: Viên uống giảm béo DHC có chất lượng không

chuyên viên dinh dưỡng Lauren Slayton, tác kém chất lượng của cuốn The Little Book of Thin cho biết chế độ ăn kiêng giảm béo sẽ thích hợp hơn hiện tượng bạn rút ngắn mức thời gian nhịn ăn xuống còn 12 giờ."Nghĩa là bạn sẽ bỏ qua bữa ăn không nhu cầu thiết yếu vào đêm khuya, ăn bữa sáng vào 7 tiếng sáng và bữa tối trước 7 giờ tối và không ăn thêm gì sau đó nữa".

 

"Nhịn ăn có thể dẫn đến bệnh rối loạn ăn uống. Khi bạn có cảm giác thèm ăn và quá đói, sẽ thật dễ dàng để tiêu thụ nhiều hơn những thực phẩm giàu tinh bột, chất béo và lượng calo"- Serena Marie, nhân viên dinh dưỡng từ Brooklyn, New York cảnh báo. Nhịn ăn 20 h một ngày không cần thiết là một cách hay để bạn cố giảm cân và giữ dáng."Điều này có thể sẽ khiến bạn không ăn đủ trái cây, rau quả và nhận đủ 25gr chất xơ mỗi ngày chỉ với 1 bữa ăn"- chuyên viên dinh dưỡng Maria cho biết thêm.

Hãy có cách nhịn ăn thật thông minh!

  • Bạn nên ăn tối trước 19h để thức ăn kịp tiêu hóa trước khi bạn lên giường. Bạn có thể ăn nửa chén cơm + một chén canh/rau xanh vào bữa tối vừa đảm bảo sức khỏe lại không lo tăng cân.
  • không nên nhịn ăn uống thực phẩm giảm cân.
  • Càng chia nhỏ bữa ăn trong ngày bạn càng giảm béo hiệu quả. Để chống đói trong ngày, nên ứng dụng những loại trái cây chua hoạc hạt để ăn vặt thay cho bánh kẹo.
  • vấn đề bạn có kế hoạch tập thể dục sau đó tiến hành việc, hãy ăn nhẹ vào khoảng 16h30. Sau đấy, bạn có thể tập luyện lúc 17h30, trong vòng 1h và ăn tối lúc 19-19h30.

nguồn: https://giammoantoan.vn/bat-mi-cach-khong-can-nhin-an-ma-van-giam-mo-bung-an-toan/

97 Views