Muon huy goi D15 Mobifone thuc hien nhu the nao

QUẢNG CÁO

Nếu bạn thấy hay thì đăng ký để ủng hộ ola.vn nhé!


Hủy gói D15 Mobifone như thế nào khi hết nhu cầu dùng? Đây hẳn là băn khoăn của nhiều thuê bao khi nhu cầu với gói cước này đã không còn nữa.

Bạn đã đăng ký gói D15 của mobifone sử dụng trong suốt thời gian qua và sử dụng ưu đãi mà gói cước này mang lại cũng rất hiệu quả. Tuy nhiên, không phải khi nào gói cước này cũng sẽ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng dịch vụ 1 cách hiệu quả nhất nên cũng sẽ có lúc cần hủy để thay đổi gói cước mới.

Hủy gói D15 mạng Mobifone là thao tác cực kỳ đơn giản mà bất cứ thuê bao nào cũng có thể tự mình thực hiện được. Tuy nhiên nếu không nắm rõ cú pháp hủy gói thì các thuê bao sẽ cực kỳ khó khăn, thậm chí mất nhiều thời gian và công sức nhờ hỗ trợ.

Hướng dẫn hủy nhanh gói cước D15 của Mobifone:

Gói cước D15 Mobifone là gói data theo tuần, rất thích hợp cho những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng ngắn hạn. Tuy nhiên khi phát sinh nhu cầu truy cập mạng lâu dài thì gói cước này không còn là sự lựa chọn phù hợp nữa, thay vào đó là các gói cước khuyến mãi, các gói 4G Mobifone chu kỳ tháng hoặc các gói data chu kỳ dài mới là lựa chọn tối ưu.

Hướng dẫn hủy nhanh gói cước D15 mạng Mobifone khi hết nhu cầu

Hướng dẫn hủy nhanh gói cước D15 mạng Mobifone khi hết nhu cầu

Hướng dẫn hủy gói D15 của Mobifone:

Qúy khách hiện có nhiều cách hủy gói D15 của Mobifone nhưng hủy gói qua SMS vẫn là sựa lựa nhanh chóng và chủ động nhất. Qúy khách sẽ có 2 tùy chọn hủy gói D15 qua tin nhắn tùy thịnh chọn hủy gói theo cách nào quý khách hãy kiểm tra ưu đãi còn lại của gói với cú pháp: KT ALL gửi 999.

Hủy gia hạn gói D15: Qúy khách nên lựa chọn cách hủy này khi ưu đãi của gói D15 vẫn còn và quý khách muốn tận dụng ưu đãi gói đến hết chu kỳ gói.

Để hủy gia hạn gói D15 Mobifone quý khách soạn tin KGH D15 gửi 999. 

Hủy trực tiếp gói cước D15 Mobifone: Khi gói data của quý khách đã hết ưu đãi và quý khách muốn ngay lập tức tham gia những gói data khác thì hủy trực tiếp gói D15 là lựa chọn phù hợp nhất.

Để hủy trực tiếp gói D15 của Mobifone quý khách soạn HUY D15 gửi 999. 

Cước sms gửi 999: 200đ/SMS.

Khi đã hủy gói D15 thành công nếu như hết nhu cầu truy cập mạng quý khách hãy tắt kết nối data 3G/4G trên máy để ngăn ngừa phí phát sinh. 

Tìm hiểu thêm: Bảng giá cước 4G của Mobifone

Chúc quý khách hủy gói D15 mạng Mobifone thành công sau khi tham khảo hướng dẫn từ dangky3gmobifone.net.