Mobifone khuyen mai tang qua khi thanh toan cuoc tra sau thang 72019

QUẢNG CÁO

Nếu bạn thấy hay thì đăng ký để ủng hộ ola.vn nhé!


Mobifone khuyen mai tang qua khi thanh toan cuoc tra sau thang 72019

Nếu như đã có quá nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn được nhà mạng triển khai cho thuê bao trả trước thì hôm nay sẽ tới lượt ưu đãi dành cho thuê bao trả sau. Cụ thể, quý khách chỉ cần tham gia thanh toán cước trả sau Mobifone tháng 7/2019 nhận ngay quà tặng hấp dẫn.

Với khuyến mãi tặng quà đến 300K khi thanh toán cước trả sau Mobifone tháng 7/2019, quý khách hàng sẽ có cơ hội mang về những quà tặng là hiện vật hấp dẫn và thiết thực cho cuộc sống thường ngày như tai nghe, sạc dự phòng… Nếu đang là thuê bao trả sau Mobifone thì quý khách hãy bắt lấy cơ hội tham gia ngay khuyến mãi thanh toán cước trả sau của nhà mạng để mang về những phần quà siêu hấp dẫn nhé.

Mobifone tặng quà hấp dẫn khi thanh toán cước trả sau tháng 7/2019:

Chương trình tặng quà khi thành toán cước trả sau Mobifone tháng 7 không áp dụng cho thuê bao trả sau toàn mạng mà giới hạn ở một số đối tượng nhất định. Chính vì vậy trước khi tham gia quý khách hãy cùng dangky3gmobifone.net tìm hiểu chi tiết thông tin về chương trình này đã nhé.

Mobifone tặng quà đến 300K khi thanh toán cước trả sau tháng 7/2019

Mobifone tặng quà đến 300K khi thanh toán cước trả sau tháng 7/2019

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone MobiGold trả sau đăng ký và thanh toán cước thành công thông qua AutoPay trong tháng 7.

Thời gian áp dụng: Từ 1/7/2019 đến hết ngày 30/7/2019 

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Hướng dẫn thanh toán cước trả sau và nhận quà từ Mobifone:

Qúy khách chỉ cần thực hiện thanh toán cước qua AutoPay trên trang chủ Mobifone hoặc qua ứng dụng AutoPay là đã thỏa mãn điều kiện để nhận quà khuyến mãi.

Khi đã thanh toán cước xong tổng đài Mobifone sẽ gửi SMS thông báo kèm mật khẩu để quý khách nhận quà. Khi đã có mật khẩu quý khách hãy truy cập trang  http://cskh.mobifone.vn trên điện thoại có kết nối 4G Mobifone sau đó nhập mật khẩu, chọn quà tặng mong muốn rồi điền thông tin về địa chỉ nhận quà, Mobifone sẽ trao quà tận tay cho quý khách.

Và đừng quên đăng ký 4G Mobifone để theo dõi các chương trình hấp dẫn tiếp theo của nhà mạng quý khách nhé.

Qùa tặng hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi thanh toán cước trả sau nhận quà đến 300k tháng 7/2019 của Mobifone hẳn sẽ mang đến cho quý khách những niềm vui bất ngờ. Hãy tham gia thanh toán cước trên AutoPay để nhận quà từ Mobifone quý khách nhé.
Chi tiết thông tin cần hỗ trợ thêm về chương trình quý khách hãy kết nối tổng đài 18001090 để được hỗ trợ.