Huong dan dang ky goi C50 cua Vinaphone

QUẢNG CÁO

Nếu bạn thấy hay thì đăng ký để ủng hộ ola.vn nhé!


Huong dan dang ky goi C50 cua Vinaphone

Chắc chắn mỗi khi có nhu cầu kết nối liên lạc khách hàng thường muốn tìm cho mình 1 gói cước có ưu đãi thật hấp dẫn để sử dụng thật tiết kiệm đúng không nào. Và bạn sẽ có ngay 50 phút gọi nội mạng Vinaphone và 50 tin nhắn nội mạng khi tham gia đăng ký gói C50 của Vinaphone với cước phí chỉ 5000đ/ngày mà thôi.

Cách đăng ký gói C50 Vinaphone miễn phí gọi, SMS:

Gói cước C50 Vinaphone đã và đang được rất nhiều khách hàng Vinaphone tin tưởng sử dụng. Với một khoản tiền nhỏ: 5000đ trong suốt 24 giờ bạn vừa được gọi thoại, vừa đươc nhắn tin miễn phí không lo sợ việc bị trừ tài khoản chính quá nhanh và gián đoạn các cuộc hội thoại chỉ vì điện thoại hết tiền.

– Soạn tin nhắn với cú pháp: C50 gửi 900 (200đ/sms)

Sau khi gửi tin nhắn thành công và với mức tài khoản chính đủ yêu cầu là bạn có thể sử dụng những ưu đãi mà gói khuyến mãi nội mạng Vinaphone này đã mang lại.

Đăng ký gói C50 Vinaphone 50 phút nội mạng, 50SMS miễn phí

Ưu đãi đăng ký gói C50 của Vinaphone:

– Miễn phí gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT với 50 phút.

– Miễn phí nhắn tin nội mạng Vinaphone với 50 SMS.

– Sử dụng các ưu đãi gọi và nhắn tin trong vòng 24h, quá thời gian sử dụng các ưu đãi gọi thoại, và các tin nhắn miễn phí sẽ bị hủy trong trường hợp quý khách hàng sử dụng chưa hết.

– Cước phí đăng ký siêu rẻ chỉ 5000đ/ngày.

Mời xem thêm: Các gói 4G Vinaphone giá chỉ 5k/ngày.

Đối tượng nào được đăng ký gói cước C50 Vinaphone?

– Khách hàng là thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều

– Thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi hay nằm trong danh sách khuyến mãi của gói C50 Vinaphone sẽ được tham gia đăng ký C50 của Vinaphone.

– Chi tiết về khuyến mãi : nội dung, điều kiện tham gia; khách hàng vui lòng gọi tổng đài Vinaphone từ số điện thoại cá nhân để được trợ giúp.

Giảm chi phí liên lạc tối đa bằng cách đăng ký gói C50 ngay khi bạn nhận được tin nhắn khuyến mãi từ Vinaphone. Với khoản tiền tiết kiệm được từ việc liên lạc gọi thoại, nhắn tin qua gói C50, khách hàng có thể đăng ký được gói cước 3G Vinaphone dùng mạng hay tham gia được các dịch vụ tiện ích khác bổ ích hơn.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone theo Hotline: 9191 để được hỗ trợ tư vấn chính xác nhất nhé!