Huong dan huy goi y10 cua Mobifone

QUẢNG CÁO

Nếu bạn thấy hay thì đăng ký để ủng hộ ola.vn nhé!


Huong dan huy goi y10 Mobifone khi khong con nhu cau su dung nua

Bất cứ lúc nào khi cảm thấy ưu đãi mà gói Y10 Mobifone mang lại không phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa quý khách hoàn toàn có thể hủy để tìm đến gói cước khác có ưu đãi phù hợp hơn. Và bài viết hôm nay, dichvu3gmobifone.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu xem cách hủy gói Y10 Mobifone được thực hiện như thế nào nhé!.

Việc hủy gói Y10 mạng MobiFone không hề khó khăn gì, nhưng chủ yếu quý khách phải cẩn thận khi soạn cú pháp, bởi nếu soạn sai cú pháp thuê bao sẽ không bao giờ hủy được gói cước này. Qúy khách theo dõi bài viết hướng dẫn hủy gói Y10 mạng MobiFone dưới đây và thực hiện theo nhé!

Hủy gói Y10 mạng Mobifone chính xác không mất nhiều thời gian

Hủy gói Y10 mạng Mobifone chính xác không mất nhiều thời gian

Hủy gói Y10 mạng Mobifone chính xác không mất nhiều thời gian

Gói Y10 Mobifone là gói cước gọi thoại chu kỳ 24h giá rẻ chỉ 10.000đ/ngày, hiện gói cước Y10 cung cấp 68 phút thoại nội mạng và miễn phí cước phí phát sinh chỉ còn 500đ/phút, cước phí gói Y10 chỉ 10.000đ/lần đăng ký.

Vì những ưu đãi + cước phí của gói Y10 MobiFone vô cùng hấp dẫn nên quý khách cần suy nghĩ thật kỹ; nếu thật sự quý khách đã có quyết định hủy gói Y10 MobiFone vậy thì hãy soạn cú pháp đăng ký dưới đây:

 HUY Y10 gửi 999

Soạn xong tin nhắn trên nếu quý khách nhận được tin nhắn phản hồi yêu cầu xác nhận thông tin thì quý khách làm theo hướng dẫn, đến khi nhận tin nhắn báo cáo đã hủy xong gói cước Y10 MobiFone thành công quý khách không còn lo ngại cước phí phát sinh nữa.

Sau khi hủy xong gói cước Y10 MobiFone quý khách sẽ tiết kiệm 10.000đ mỗi ngày, với số tiền này quý khách có thể tích góp lại để đăng ký các gói 4G MobiFone để có thể gọi thoại online qua mạng xã hội và còn có thể giải trí xem phim nghe nhac, đọc báo, xem tin tức showsbiz thoải mái cả tháng.

Xem ngay: Cách đăng ký 4G Mobifone chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách hủy gói Y10 mạng Mobifone trên đây rất chính xác không mất nhiều thời gian, quý khách có thể thực hiện ngay bây giờ nhé, chúc quý khách hủy thành công gói Y10 MobiFone. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ nhà mạng quý khách liên lạc 9090 sẽ được nắm rõ hơn.