Siêu thị điện máy Akira Cover Image
Category
Other

Tủ đông Sanaky, sử dụng phổ biến, tích hợp nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến đáp ứng những nhu cầu sử dụng của người dùng. Tủ có khả năng làm lạnh nhanh, sâu, tiết kiệm điện và bảo quản thực phẩm lâu dài vẫn giữ được độ tươi tốt của thực phẩm.
Xem chi tiết: http://bit.ly/2PWzAkt
#tủđông #sanaky #tủđôngsanaky

image

Bạn có thích món nướng không? Hầu hết mọi người đều thích các món nướng. Món được thường được sử dụng nhiều trong các buổi tiệc và các buổi cắm trại. Tuy nhiên, lựa chọn việc nướng thức ăn bằng thiết bị nào cũng rất quan trọng, ảnh hưởng đến độ ngon và hương vị của món ăn. Nếu bạn sử dụng bếp gas có lẽ bạn nên suy nghĩ lại lựa chọn của mình. Món ăn chẳng ngon như bạn nghĩ đâu, hơn nữa còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.
Xem chi tiết: http://bit.ly/32pffGP
#bếpgas #cáchsửdụng #sửdụngbếpgas #mónnướng

image

Máy sấy quần áo hiện nay tuy chưa được sử dụng phổ biến nhưng là một thiết bị gia dụng đáng có trong nhà. Máy sấy có khả năng làm khô quần áo nhanh và đồng đều, hạn chế được nếp nhăn và tiết kiệm thời gian, đặc biệt đối với những người bận rộn.
Xem chi tiết: https://dienmayakira.net/cach-....su-dung-may-say-quan
#máy_sấy_quần_áo #cách_sử_dụng_máy_sấy_quần_áo

image

Ngộ độc thực phẩm nếu không được cấp cứu kịp thời sẽ rất nguy hiểm, tệ nhất là nguy hiểm đến tính mạnh. Bạn nên biết một số phương pháp chữa ngộ độc thực phẩm để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình mình.
Phương pháp được đúc kết từ những kinh nghiệm dân gian và từ các nguyên liệu đơn giản, dễ tìm thấy trong chính ngôi nhà của bạn và có hiệu quả cao.
Xem chi tiết: http://bit.ly/332k1eR
#ngộ_độc_thực_phẩm #kinh_nghiệm_dân_gian

image

Sử dụng lò vi sóng sai cách sẽ rất nguy hiểm, có những thứ bạn không nên cho vào trong lò vi sóng nếu không sẽ dẫn đến những nguy hiểm cho bạn và gia đình mình. Bạn không nên thờ ở bỏ qua điều này, nó thật sự quan trọng.
8 thứ sau bạn không nên cho vào trong lò vi sóng: http://bit.ly/2PkgN26
#lò_v_sóng #cách_sử_dụng_lò_vi_sóng

image